bảng Giá park hill times city, giá park hill times city

Mon, 21/11/2016 10:11

Mua Vinhomes Skylake Tiềm Năng Cho Thuê Hot 2017

(Banggiaparkhilltimescity.com) - - Tiềm năng cho thuê và sở hữu căn hộ cao cấp hay trung tâm Hà Nội vẫn luôn là kênh đầu tư hot nhất hiện nay, Vinhomes Skylake Phạm Hùng lựa chọn đầu tư cho thuê tốt nhất

Xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê vẫn là kênh đầu tư hot nhất hiện nay và phân khúc căn hộ cao cấp đang chiếm nhiều lợi thế hơn cả. Không chỉ vì nguồn cung lớn, mà lượng giao dịch khách hàng mua chung cư cao cấp cấp nhiều hơn mua các chung cư thứ cấp. Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, khách hàng hướng đến cuộc sống tiện ích hoàn hảo, chất lượng là điều đương nhiên.

69-mua-vinhomes-skylake-tiem-nang-cho-thue-hot-2017-1.jpg

Bên trong căn hộ cao cấp cho khách hàng hướng đến

Năm 2016-2017, nhiều dự án chung cư lớn nhỏ của các nhà đầu tư danh tiếng cho ra các sản phẩm hấp dẫn, ở những vị thế hấp dẫn nhất. Tiêu biểu là tập đoàn Vingroup - tập đoàn bất động sản uy tín và lớn mạnh nhất Việt Nam, cho ra các siêu phẩm chung cư cao cấp đều gây được tiếng vang và thu hút đông đảo khách hàng như : vinhomes gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhmes Green Bay Mễ Trì và sắp tới là dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Với xu hướng những người có nhà mong muốn một cuộc sống đẳng cấp hơn, thì các căn hộ cao cấp hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời cao nhất trong năm 2016.

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng có 3 tòa căn hộ cao cấp, nằm gần công viên Cầu Giấy với hồ điều hòa 32ha bao quanh. Dự án có vị trí đắc địa hứa hẹn tiềm năng cho thuê cao.

69-mua-vinhomes-skylake-tiem-nang-cho-thue-hot-2017-2.jpg

Phối cảnh Vinhomes Skylake với hồ điều hòa rộng lớn

Giá cho thuê chung cư cao cấp sẽ tăng từ 5-7%: chung cư Vinhomes Skylake nằm trong khu vực phát triển trọng điểm, giao thông thuận lợi. Người Hàn Quốc và Nhật Bản sống ở đây rất đông, và họ có nhu cầu sống ở chung cư cao cấp, muốn thay đổi chỗ ở mới, có quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ như Vinhomes, nên chắc chắn Vinhomes Skylake sẽ hút rất nhiều khách nước ngoài tiềm năng từ các tòa nhà lân cận như Keangnam, The Manor chuyển sang. Bên cạnh đó, giá cho thuê trung bình tăng từ 5-7%, đây là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ cao cấp để cho thuê.

Tiềm năng tăng giá bất động sản: Khi quỹ đất thủ đô ngày càng eo hẹp, việc sở hữu một căn hộ cao cấp ngay tại vị trí trung tâm vừa để tích lũy tài sản tương lai, vừa đảm bảo tính ổn định về dòng tiền tài chính. Trong một vài năm tới, giá nhà đất, chung cư sẽ tiếp tục tăng cao. Khách hàng lựa chọn mua Vinhomes Skylake Phạm Hùng để đầu tư cho thuê mang lại lợi nhuận đều đặn, chắc chắn. Như vậy, có thể thấy tiềm năng bất động sản cao cấp còn dư địa tăng giá lớn hơn khi thu nhập của người dân sẽ tăng lên trong những năm tới. Xu hướng mua BĐS cao cấp để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sôi động nhiều hơn nữa.

Nguồn: http://banvinhomesphamhung.com

Download Báo Giá Căn Hộ Vinhomes Times City Park Hill !
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)


Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7):
Chuyên Viên Tư Vấn: Mr Tân

0906.616.456


Vinhomes Metropolis