bảng Giá park hill times city, giá park hill times city

Mon, 21/11/2016 09:17

Công Viên Hồ Điều Hòa Lớn Nhất Chung Cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

(Banggiaparkhilltimescity.com) - Vinhomes SkyLake Phạm Hùng nằm cạnh công viên Câu Giấy với hồ điều hòa rộng tới 31ha. Vinhomes SkyLake nổi bật bởi được công viên hồ xanh ôm trọn dự án

Dự án vinhomes skylake phạm hùng nằm cạnh hồ điều hòa rộng lớn >30ha, tích hợp công viên xanh Cầu Giấy, đóng vai trò như lá phổi xanh, điều hòa không khí cho khu vực. Trong những năm gần đây, môi trường ngày càng ô nhiễm, các dự án chung cư cao cấp có hồ điều hòa lớn, lại có đầy đủ tiện ích hoàn hảo- phong cách sống hiện đại, đẳng cấp luôn thu hút các nhà đầu tư, cũng như khách hàng ở thực. Chung cư vinhomes phạm hùng chính là lựa chọn cho cuộc sống lý tưởng.

68-cong-vien-ho-dieu-hoa-lon-nhat-chung-cu-vinhomes-skylake-pham-hung-1.jpg

Hồ điều hòa bao quanh Vinhomes Phạm Hùng

*) Công viên hồ điều hòa Yên Hòa - Cầu Giấy: Có tổng diện tích lên tới 32ha, trong đó gần 19ha là mặt nước. Hồ nước thuộc dự án cũng là một trong những hồ nước nhân tạo lớn bậc nhất Hà Nội, rộng gấp rưỡi diện tích hồ Hoàn Kiếm. Toàn bộ phần diện tích đất công viên sẽ được đưa vào phục vụ các tiện ích chức năng giải trí, thư giãn hiện đại như: cây xanh, đường đi dạo và các công trình phụ trợ phục vụ vui chơi bao gồm khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm, khu nhà thuyền, khu vực dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, nhà hát ngoài trời… Tại đây cũng tọa lạc dự án mà bấy lâu nay mọi người quan tâm: Vinhomes Skylake Phạm Hùng trong tương lai không xa, công viên hồ điều hòa Yên Hòa sẽ là “trái tim” của một khu đô thị mới đẳng cấp và sang trọng kề bên và là “lá phổi xanh” cho toàn bộ khu vực phía Tây Hà Nội. “Lá phổi xanh” này có ý nghĩa quan trọng, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân khu vực.

68-cong-vien-ho-dieu-hoa-lon-nhat-chung-cu-vinhomes-skylake-pham-hung-4.jpg

Phối cảnh hồ điều hòa Vinhomes Skylake

68-cong-vien-ho-dieu-hoa-lon-nhat-chung-cu-vinhomes-skylake-pham-hung-6.jpg

*) Hồ điều hòa là nơi thư giãn, dạo bộ: Với không khí trong lành của hồ điều hòa và cảnh quan cây xanh từ công viên rộng lớn. Con đường bao quanh hồ chính là nơi dạo bộ, chạy thể dục tuyệt vời nhất. Cư dân không phải đi đâu xa để tận hưởng không gian xanh thư giãn nữa. chỉ cần vài bước chân là có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

68-cong-vien-ho-dieu-hoa-lon-nhat-chung-cu-vinhomes-skylake-pham-hung-2.jpg

Khu dạo bộ, vui chơi của cư dân Vinhomes Phạm Hùng

*) Hồ điều hòa mang lại phong thủy tốt cho gia chủ: Người Việt Nam luôn quan niệm trước nhà có hồ hay sông mang thì lại vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, hồ điều hòa còn là nơi lưu trữ điều tiết lượng nước cho khu đô thị, giúp việc lưu thoát nước 1 cách dễ dàng.

68-cong-vien-ho-dieu-hoa-lon-nhat-chung-cu-vinhomes-skylake-pham-hung-5.jpg

Cảnh quan không gian xanh tuyệt đẹp ở chung cư Vinhomes Skylake trong tương lai

*) Hồ điều hòa là điểm nhấn mang lại vẻ đẹp cho dự án: Ngoài các yếu tố trên, hồ điều hòa còn có yếu tố quan trọng đó là tạo điểm nhấn mỹ quan cho dự án Vinhomes Skylake. Một chung cư cao cấp trở nên hấp dẫn, đắt giá hơn cả không chỉ nhờ vào vị thế mà còn phải có hồ cảnh quan cây xanh rộng lớn mới là lựa chọn của khách hàng khi chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng, vui lòng liên hệ:

Nguồn: http://banvinhomesphamhung.com

Download Báo Giá Căn Hộ Vinhomes Times City Park Hill !
Họ và tên: (?)
Số điện thoại: (?)
Email: (?)


Liên Hệ Báo Giá Và Đặt Mua

Hotline (24/7):
Chuyên Viên Tư Vấn: Mr Tân

0906.616.456


Vinhomes Metropolis